สั่งผลิตน้ำดื่ม ใช้เวลานานแค่ไหน ?

โดยทั่วไปแล้ว เมื่อโรงงานน้ำดื่มเพียวริ ได้รับคำสั่งซื้อ P/O ให้ผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์ของท่าน เราจะใช้เวลาในการดำเนินการต่าง ๆ ตั้งแต่

  1. ยื่นเรื่องขอเลขที่ อย. สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของท่านกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
  2. ออกแบบฉลาก (ตามที่ท่านต้องการและตกลงร่วมกัน)
  3. ทำบล็อกสี (ตามจำนวนสีที่ท่านต้องการ)
  4. พิมพ์ฉลาก บรรจุน้ำดื่ม และจัดส่งน้ำดื่มถึงท่าน

ขั้นตอนทั้งหมดนี้ จะใช้เวลาไม่เกิน 1 เดือน นับจากที่ท่านได้อนุมัติแบบฉลากแล้ว (ในกรณีที่ท่านต้องการให้ออกแบบขวดเป็นแบบพิเศษสำหรับท่าน จะใช้เวลาเฉพาะออกแบบขวดใหม่ ประมาณ 90-150 วัน)

อย่างไรก็ตาม ในช่วงใกล้เทศกาลสำคัญ เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ระยะเวลาในการผลิตและส่งมอบน้ำดื่มอาจยาวนานขึ้นบ้าง ประมาณ 40-60 วัน ดังนั้น หากท่านต้องการสั่งผลิตและต้องการมีน้ำดื่มในช่วงเวลาที่ต้องการในช่วงเทศกาลต่าง ๆ เช่น คริสต์มาส ปีใหม่ แล้ว ควรสั่งผลิตแต่เนิ่น ๆ อย่างน้อยที่สุด ควรเตรียมเวลาไว้ 3 เดือน เช่น หากต้องการน้ำดื่มก่อนคริสต์มาส (ต้องการน้ำในวันที่ 20 ธันวาคม) ท่านควรสั่งผลิตน้ำดื่มตั้งแต่ก่อนวันที่ 5 ตุลาคม การสั่งผลิตแบบเร่งด่วน ทางโรงงานอาจจะไม่สามารถผลิตให้ท่านได้ทัน ซึ่งจะทำให้ท่านพลาดโอกาสมีน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองในเทศกาลสำคัญ ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

ในเรื่องการผลิตน้ำดื่มแล้ว โรงงานน้ำดื่มเพียวริ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำสำหรับทุกท่าน หากต้องการน้ำดื่มสำหรับหน่วยงานของท่าน น้ำดื่มศูนย์อาหาร น้ำดื่มประจำองค์กร น้ำดื่มร้านอาหาร น้ำดื่มโรงแรม น้ำดื่มโรงเรียน น้ำดื่มบริษัท ฯลฯ ท่านต้องการใช้น้ำดื่มน้อยหรือมาก ไม่ใช่ปัญหา ทางเรายินดีบริการท่านด้วยคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับของโรงแรม 5 ดาวชั้นนำ

โรงงานน้ำดื่มเพียวริ ได้ผลิตน้ำดื่มส่งโรงแรมและแบรนด์ต่าง ๆ เป็นมากกว่า 10 ปีแล้ว จึงมั่นใจได้ว่า เรื่องคุณภาพและมาตรฐานน้ำดื่ม เราไม่เป็นรองใครในประเทศนี้

ติดต่อสั่งผลิตน้ำดื่ม

โทร 088 056 8629, 02581 5732
ไลน์ 088 056 8629

เวบ  www.pureriwater.com
อีเมล์ sales@pureriwater.com