ทำน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองดีไหม ฟังบางถ้อยคำจากโรงงานน้ำดื่มเพียวริ

ปัจจุบัน แม้ว่าจะมีน้ำดื่มมากหลายหลายยี่ห้อ ทั้งแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่ แบรนด์ขนาดกลาง ๆ แบรนด์ขนาดเล็ก แต่เราต้องยอมรับว่า คุณภาพน้ำดื่มประเทศไทยไม่ต่างกันมากนัก เป็นที่ยอมรับได้ อยู่ที่ว่าโรงงานไหนจะเน้นหนักอย่างไร บางที่อาจปรับรสชาติน้ำให้ต่างออกไปบ้าง แต่ธรรมชาติของน้ำดื่มที่เป็นที่ยอมรับกันโดยมาตรฐานทั่วไปคือ ใส สะอาด บริสุทธิ์ (ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่เจือปนด้วยสารพิษต่าง ๆ)

ถ้ากิจการของท่านอยู่ในลักษณะบริการ เช่น โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สถาบัน โรงเรียน โรงพยาบาล คลินิก ฯลฯ การมีน้ำดื่มแบรนด์ของท่านเอง จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ ความเป็น Exclusive อย่างมากกับผู้มาใช้บริการ เพราะน้ำดื่มแบรนด์ของท่าน ติดยี่ห้อหรือตราองค์กรของท่านเอง ย่อมบ่งบอกถึงรสนิยม ความใส่ใจในการบริการ และความมีระดับของ Brand ได้อย่างมาก อนึ่ง น้ำดื่มของท่านสามารถเป็นสื่อประชาสัมพันธ์กิจการของท่านได้เป็นอย่างดี เพราะทุกครั้งที่ผู้มาใช้บริการยกขวดน้ำขึ้นดื่ม เขาจะมองเห็นติดภาพ ติดตาติดใจ และจดจำแบรนด์และโลโก้ของท่านไปอีกนานวัน และอาจจะมีการบอกต่อ ๆ ไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แบรนด์ของท่านจะดูดีและมีคุณค่ามาก เพราะคนมาใช้บริการสามารถสัมผัสได้ในความน่าประทับใจและความทรงจำที่เนิ่นนาน และแบรนด์ของท่านที่ตกถึงท้องของผู้บริโภคได้ ก็มีแต่อาหาร น้ำดื่ม นี้เอง

การทำน้ำดื่มในแบรนด์ของท่านเองนั้น ปัจจุบัน ลงทุนน้อยมาก ๆ กล่าวคือลงทุนเพียงหลักหมื่นต้น ๆ (40,000-60,000 บาท) ท่านก็ได้น้ำดื่มดี ๆ ยี่ห้อของท่านเองแล้ว ยุคนี้จึงถือว่าง่ายมาก ๆ ในการมีแบรนด์น้ำดื่มของตัวเอง ไม่ต้องไปเสียเวลาลงทุนทำโรงงานเอง ไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องจักร ไม่ต้องเหนื่อยกับการจ้างและจัดการพนักงาน รวมถึงงานดูแลและควบคุมคุณภาพการผลิตน้ำดื่มให้ได้มาตรฐาน ปัญหาคนงานเป็นปัญหาที่หนักที่สุดของโรงงานในปัจจุบัน ท่านไม่ต้องเหนื่อยกับเรื่องพวกนี้ ท่านลงทุนเพียงหมื่นแล้วมอบงานพวกนี้ให้โรงงานที่ผลิตน้ำดื่มคุณภาพดี ๆ สักแห่งเขาดำเนินการให้ แค่เดือนเดียว ท่านก็มีน้ำดื่มติดโลโก้โชว์แบรนด์ของท่านอย่างโดดเด่น พร้อมนำไปจำหน่ายจ่ายแจกได้แล้ว

สำหรับโรงงานน้ำดื่มเพียวริ ปทุมธานี ของเราแล้ว ขอนำเสนอให้ท่านได้พิจารณาได้เลย เราพร้อมผลิตน้ำดื่มทุกขนาดสำหรับท่าน โรงงานมีกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับของโรงแรมชั้นนำและกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยมชื่อดังมากมาย เช่น JW MARRIOTT,
MARRIOTT HUA HIN, Bangkok Ratchaprasong Hotel, MARRIOTT APARTMENTS,MARRIOTT APARTMENTS,AMBASSADOR,NOVOTEL,Radisson Blu Plaza Bangkok,Swissôtel Nai Lert Park Hotel,InterContinental,Well Hotel,Urbana Hotel,Kokotel,Golden Tulip,Lohas Suites,Royal Hotel รัตนโกสินทร์,Ramada Hotel & Suites, SKYYHOTEL,SKYVIEW,SAMPRAN RIVERSIDE,INDIGO,GRACELAND BANGKOK,KYCC,เจ๊เล็ก,Center Point,CHERN,Hotel De’Moc,THE B RANONG,The Seasons Hotels,THE RITZ,DEVASOM,THE BERKELLEY HOTEL,PACE,
PURERI CHOROPHYLL,H2O,Klapsons,NAT ‘SISTER,Passione Shopping Destination,RENAISSSANCE PATTAYA RESORT & SPA,MARRIOTT RAYONG,The Landmark Bangkok,ASPIRA BANGKOK,SOFITEL,Toyota Burirum,Novotel Hua Hin,BOTANICA,Program Holiday Groups,Movenpick,Ozono,Oakwood,Bangna Pride Hotel & Resident,Cartoon Network Amazone Pattaya,CRICKT ASSOCIATION,Kriyoga,KRIYOGA GOLD,CORTYARD MARRIOTT,CORTYARD MARRIOTT BANGKOK,Kawasaki,CHATRIUM,Tuk Tuk,TADA,Thamrongin Hotel, Hotel BARAQUDA,B2 Boutique&budget

นึกถึงโรงงานผลิตน้ำดื่ม อยากทำน้ำดื่มแบรนด์ของท่านเอง ติดต่อเรา โรงงานน้ำดื่มเพียวริ
 

ติดต่อสั่งผลิตน้ำดื่ม

โทร 088 056 8629, 02581 5732
ไลน์ 088 056 8629

เวบ  www.pureriwater.com
อีเมล์ sales@pureriwater.com