โรงแรม โรงงาน โรงเรียน ร้านอาหาร และธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร

หาโรงงานผลิตน้ำดื่มที่วางใจได้ เพื่อส่งน้ำดื่มเข้าสู่ธุรกิจของท่าน มีน้ำดื่มส่งได้ตลอดเวลา ตัดปัญหาขาดน้ำดื่มของหน่วยงาน


สำหรับฝ่ายจัดซื้อโรงแรม โรงงาน โรงเรียน ร้านอาหาร และธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารที่ต้องการน้ำดื่มประจำและใช้เป็นจำนวนมาก ต้องการความแน่นอนว่า น้ำดื่มจะต้องไม่ขาด ต้องมีน้ำดื่มพร้อมส่งตลอดเวลา น้ำดื่มจะต้องสะอาดมั่นใจได้

 

โรงงานน้ำดื่มเพียวริ โดยห้างหุ้นส่วนจำกัด พีแอนด์พี เพียวริตี้ จ.ปทุมธานี เป็นอีกโรงงานน้ำดื่มที่ท่านสามารถพิจารณาและวางใจได้  โรงงานมีประสบการณ์ทำงานร่วมกับฝ่ายจัดซื้อและผู้ประกอบการชั้นนำมานานกว่า 10 ปี

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีแอนด์พี เพียวริตี้ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับฝ่ายจัดซื้อของโรงแรม 5 ดาวชั้นนำ ร่วมกันวางแผนการผลิตและจัดส่งได้ตรงเวลาไม่มีข้อผิดพลาด ทั้งนี้เพื่อบริการลูกค้าของท่านได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด สร้างความประทับใจมากที่สุด

 

ตัดปัญหาน้ำดื่มขาด ไม่มีน้ำดื่ม  น้ำดื่มไม่พอในทุกช่วงเวลาและเทศกาลสำคัญ ป้องกันปัญหาความวุ่นวาย เหน็ดเหนื่อยกับการต้องวิ่งหาน้ำดื่มมาเสริม เพราะขาดแผนการจัดซื้อและการผลิตที่ได้มาตรฐาน

 

โรงงานเพียวริ มีน้ำดื่มบรรจุขวดทั้งขนาด 350 500 600 1500 6000 มล. (พร้อมผลิตในชื่อแบรนด์ของท่าน) และน้ำดื่มถังฟ้าใสสะอาด ขนาด 18.9 ลิตร พร้อมส่งให้ท่านเสมอ

 

ฝ่ายจัดซื้อโรงแรมและองค์กรที่ต้องการน้ำดื่มจำนวนมาก ๆ และสม่ำเสมอ

เชิญมาพูดคุย วางแผนผลิตและแผนการจัดส่งร่วมกันกับเราแต่เนิ่น ๆ จะทำให้ไม่มีปัญหาใด ๆ ในงาน supply น้ำดื่มสำหรับองค์กรของท่าน

ติดต่อสั่งผลิตน้ำดื่ม

โทร 088 056 8629, 02581 5732
ไลน์ 088 056 8629
เวบ  www.pureriwater.com
อีเมล์ sales@pureriwater.com