น้ำดื่มร้านอาหาร น้ำดื่มร้านสปา

น้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน จำเป็นสำหรับทุกคนเสมอ อย่างน้อยที่สุด ในแต่ละวัน ผู้หญิงควรดื่มน้ำดื่มวันละ 2.2 ลิตร หรือประมาณ 9 แก้ว และผู้ชายควรดื่มน้ำดื่มวันละ 3 ลิตร หรือประมาณ 13 แก้ว

ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ร้านสปา ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงาม Food Cort, Ford Plaza,Food Place ฯลฯ ต้องการมีน้ำดื่ม Brand ร้านอาหาร แสดงโลโก้ของร้านอาหารหรือร้านสปาแล้ว โรงงานน้ำดื่มเพียวริ พร้อมผลิตน้ำดื่มสำหรับทุกร้านอาหาร ทุกร้านสปา บริการทั่วประเทศ

น้ำดื่มร้านอาหาร โชว์ชื่อร้านอาหาร นอกจากจะทำให้ร้านอาหารของท่านโดดเด่นขึ้นแล้ว น้ำดื่มร้านอาหารของท่านยังสามารถเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ร้านอาหารชั้นดีไปในตัวด้วย

เมื่อมีบุคคลภายนอกมาใช้บริการร้านอาหาร ร้านสปาของท่าน หากเขาเหล่านั้นได้ดื่มน้ำดื่มของร้านอาหาร เพียงหยิบขวดน้ำดื่มร้านอาหารขึ้นมาดื่ม เขาย่อมสะดุดตากับน้ำดื่มที่เป็นชื่อร้านอาหาร ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ประทับใจและจะจดจำไปได้นาน

โรงงานผลิตน้ำดื่มเพียวริ ปทุมธานี มีประสบการณ์ยาวนานในการผลิตน้ำดื่มสำหรับหน่วยงานต่าง ๆ จนเป็นที่ไว้วางใจของโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศกว่า 30 แห่ง หน่วยงานและร้านอาหารต่าง ๆ กว่า 500 แห่ง และโรงเรียนต่าง ๆ กว่า 50 แห่ง สั่งให้โรงงานน้ำดื่มเพียวริผลิตน้ำดื่มส่งประจำตลอดมา

ต้องการสั่งผลิตน้ำดื่มประจำร้านอาหาร น้ำดื่มประจำศูนย์สุขภาพ น้ำดื่มร้านสปา เพื่อนำไปจำหน่ายหารายได้เสริมร้านหรือเพื่อประชาสัมพันธ์ในกิจกรรมต่าง ๆ ติดต่อเราได้ทันที เราพร้อมบริการท่านอย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ และเป็นกันเอง