เลือกโรงงานผลิตน้ำดื่ม เลือกอย่างไร

เลือกโรงงานผลิตน้ำดื่ม เลือกอย่างไร

สำหรับท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์น้ำดื่มเป็นของตัวเอง เพื่อนำไปจำหน่าย ขายปลีกขายส่ง เพื่อบริจาค หรือนำไปบริการลูกค้าในองค์กร ทุกวันนี้ มีโรงงานน้ำดื่มให้เลือกมากมาย เพื่อให้ท่านประสบปัญหายุ่งยากน้อยที่สุดในการผลิตน้ำดื่ม เราใคร่ขอแนะนำดังนี้

  1. ระบุให้ชัดเจนว่า ท่านต้องการผลิตน้ำดื่มไซส์ไหน เช่น 350 500 600 1500 มล./ต้องการทำฉลากกี่สี (จุดเล็ก ๆ ขนาดหัวไม้ขีด ก็นับเป็น 1 สี)
  2. กำหนดเป้าหมายให้ตรงว่า ต้องการผลิตน้ำดื่มเพื่ออะไร เพื่อขายต่อ เพื่อขายปลีก เพื่อบริการลูกค้า เพื่อบริจาค เพื่อเป็นของฝากในโอกาสสำคัญ ๆ
  3. ราคาในการผลิตน้ำดื่ม อาจจะสูงหรือต่ำจากหลายปัจจัย เช่น มาตรฐานวัตถุดิบ มาตรฐานโรงงาน คุณภาพบุคลากร กระบวนการ และความพิถีพิถันของโรงงาน
  4. ไปเยี่ยมชมโรงงานก่อนจะสั่งผลิต เพื่อจะได้มั่นใจว่า โรงงานเป็นอย่างไร ความสะอาด ทีมงาน อาคาร สถานที่ วัตถุดิบ การจัดเก็บวัตถุดิบ ระบบน้ำดื่ม ฯลฯ เป็นอย่างไร
  5. การเลือกผลิตน้ำดื่มกับบางโรงงานในราคาที่ถูกเกินไป อาจทำให้ท่านประสบปัญหาหลายประการ เช่น วัตถุดิบไม่ได้คุณภาพ ความสะอาดของสถานที่ไม่เพียงพอ สุขอนามัยของบุคลากรในโรงงานยังไม่น่าพึงพอใจ เครื่องจักรที่ใช้ผลิตที่เสียบ่อยและไม่มีสำรอง ผลิตได้น้อยกว่าที่คุยกันไว้ น้ำขาดเพราะไม่สำรองให้เพียงพอ ส่งน้ำดื่มได้ล่าช้า ฯลฯ

สำหรับโรงงานน้ำดื่มเพียวริ ปทุมธานีแล้ว เราขอเชิญชวนท่านมาเยี่ยมชมโรงงานก่อนสั่งผลิต เชิญท่านมาดูและตรวจสอบด้วยตัวท่านเองให้ประจักษ์กับสายตาก่อนว่า โรงงานของเราพร้อมจะเป็นคู่ค้าของท่านหรือไม่ จะได้มั่นใจและตัดสินใจได้ง่าย และมาหาคำตอบว่า ทำไมแบรนด์ชั้นนำเช่นแบรนด์ข้างล่างนี้ จึงให้เราผลิตน้ำดื่มและให้ส่งน้ำดื่มเป็นประจำ เช่น

JW MarriottInterContinentalSamsungToshibaJotun,

Global HouseKubota ฮั้วเฮงหลีH Sem Motor, Bouygues-Thai,

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข,
สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.),
สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) กระทรวงยุติธรรม ฯลฯ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี แอนด์ พี เพียวริตี้
1/89 หมู่ที่ 3 ตำบลบางโพธิ์เหนือ
อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
www.pureriwater.com

โทร 088 056 8629
ไลน์ 088 056 8629
โทร : 0 2581 5732
แฟกซ์ : 0 2581 7534
อีเมล์ sales@pureriwater.com