น้ำดื่มถังใหญ่ 18.9 ลิตร ตราเพียวริ บริการที่คุณไว้วางใจ

น้ำดื่มถังใหญ่ 18.9 ลิตร ตราเพียวริ บริการที่คุณไว้วางใจ
คุณเคยประสบปัญหาในการหาน้ำดื่มสะอาดและมีคุณภาพสำหรับใช้ในบ้านหรือสำนักงานของคุณหรือไม่? ให้เราช่วยคุณแก้ปัญหานั้นด้วยบริการส่งน้ำถังใหญ่ 18.9 ลิตร ตราเพียวริ บริการของเรามอบความสะดวกสบายและมั่นใจได้ในคุณภาพ ด้วยตัวเลือกการสั่งซื้อที่หลากหลายทั้งคูปองและแบบรายเดือน

น้ำดื่มถังใหญ่ 18.9 ลิตร ตราเพียวริ
น้ำดื่มถังใหญ่ขนาด 18.9 ลิตร ตราเพียวริ ผลิตและจัดส่งโดยโรงงานน้ำดื่มที่ได้รับมาตรฐานสากล GHPs และ HACCP ซึ่งเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารายใหญ่หลายแห่ง เช่น JW Marriott, Intercontinental, Center Point, Samgung, Toshiba, Global House, H-sem Motors, Xing Fu, FuturePark, ตลาดไอยรา  Bon Marche หน่วยงานภาครัฐ เช่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.), สถาบันส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร (ลาดกระบัง) เป็นต้น

โรงงานเพียวริ เราผลิตน้ำดื่มครบวงจร
โรงงานน้ำดื่มเพียวริ ผลิตน้ำดื่มในหลากหลายขนาดเพื่อให้คุณเลือกสรรตามความต้องการ ดังนี้:
•    350 มล.
•    500 มล.
•    600 มล.
•    1500 มล.
•    18.9 ลิตร

มาตรฐานน้ำดื่มที่คุณวางใจ
น้ำดื่มของเราสะอาดและมีมาตรฐานสูง ผลิตด้วยระบบ Reverse Osmosis, ฆ่าเชื้อด้วย UV และ Ozone ฝาน้ำดื่มถังใหญ่เป็นแบบฉีกกด ถังฟ้าใส หนา แข็งแรง สะอาดและปลอดภัย ฝาฉีกที่ใช้เพียงครั้งเดียวทิ้ง 

รอบส่งที่สะดวกสบาย
บริการส่งน้ำดื่มของเรามีรอบส่งทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-15.00 น. เพื่อให้คุณได้รับน้ำดื่มตามความต้องการได้อย่างต่อเนื่องและทันเวลา

การซื้อคูปองน้ำดื่ม
คุณสามารถเลือกซื้อคูปองน้ำดื่มเป็นเล่ม (1 เล่มมี 50 ใบ) ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้บริการ เมื่อส่งน้ำเสร็จ คุณเพียงฉีกคูปองให้คนส่งเท่านั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องการชำระเงินในแต่ละครั้ง

การจ่ายแบบรายเดือน
สำหรับหน่วยงานที่มีการสั่งซื้อน้ำดื่มจำนวนมาก (50 ถังขึ้นไปต่อเที่ยว) เรายินดีมอบเครดิต 30 วัน โดยโรงงานจะพิจารณาเป็นราย ๆ ไป เพื่อให้คุณบริหารจัดการงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคาน้ำดื่มมาตรฐาน
น้ำดื่มขนาด 18.9 ลิตร ตราเพียวริ มีราคามาตรฐานที่ไม่แพง และจัดส่งขั้นต่ำ 30 ถังขึ้นไปต่อรอบ เพื่อให้คุณได้รับน้ำดื่มที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

พื้นที่จัดส่ง
เรามีบริการจัดส่งน้ำดื่มขนาด 18.9 ลิตร ในพื้นที่กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และพระนครศรีอยุธยา น้ำดื่มถังใหญ่จะถูกส่งถึงบ้าน สำนักงาน โรงงาน นิคมอุตสาหกรรม และหน่วยงานราชการอย่างรวดเร็วและปลอดภัย
วิธีการสั่งซื้อ

หากคุณต้องการสั่งน้ำดื่มถัง 18.9 ลิตร ตราเพียวริ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่:
• โทร/ไลน์: 088-056-8629
• อีเมล์: sales@pureriwater.com
• เว็บไซต์: www.pureriwater.com

ที่ตั้งโรงงาน
โรงงานน้ำดื่มเพียวริ ตั้งอยู่ที่:
ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี แอนด์ พี เพียวริตี้
1/89 หมู่ที่ 3 ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
โทรศัพท์: 0-2581-5732 แฟกซ์: 0-2581-7534 มือถือ: 088-056-8629


เพียวริ ยินดีให้บริการน้ำดื่มสะอาดและปลอดภัยแก่คุณ สั่งเลยวันนี้ เราพร้อมบริการจัดส่ง