น้ำดื่มเพียวริ: คุณภาพและบริการระดับพรีเมี่ยมสำหรับทุกองค์กร

เมื่อพูดถึงน้ำดื่มสำหรับองค์กร คุณต้องการสินค้าที่มีคุณภาพสูง มาตรฐานการผลิตที่เชื่อถือได้ และบริการที่ประทับใจ น้ำดื่มถังใหญ่ขนาด 18.9 ลิตร แบรนด์เพียวริ คือคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการขององค์กรของคุณ

ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GHPs และ HACCP เพียวริมุ่งมั่นที่จะนำเสนอน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพสูงสุด ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลทุกขั้นตอนด้วยความใส่ใจสูงสุด เพื่อมอบประสบการณ์การดื่มน้ำที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าขององค์กรคุณ

นอกจากคุณภาพแล้ว เพียวริยังมุ่งเน้นที่การบริการลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าคุณจะเป็นสำนักงาน บริษัท โรงงาน หรือนิคมอุตสาหกรรม เรามีบริการจัดส่งน้ำดื่มถึงสถานที่ของคุณในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และพระนครศรีอยุธยา คุณสามารถเลือกความถี่ในการจัดส่งได้ตามความต้องการ โดยมีข้อเสนอพิเศษสำหรับการสั่งซื้อขั้นต่ำ 20 ถังต่อเที่ยว

แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมด เพียวริยังได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น เจดับบลิว แมริออท, แอมบาสเดอร์, อินเตอร์คอนติเนนตัล, โนโวเทล, BMW และซัมซุง สิ่งนี้พิสูจน์ถึงคุณภาพและมาตรฐานการบริการที่โดดเด่นของเรา

สำหรับองค์กรที่ต้องการน้ำดื่มคุณภาพเยี่ยม บริการจัดส่งที่น่าเชื่อถือ และประสบการณ์ลูกค้าระดับพรีเมี่ยม น้ำดื่มเพียวริคือทางเลือกที่ดีที่สุด ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับใบเสนอราคาและนัดหมายวันจัดส่ง เพียวริพร้อมตอบสนองทุกความต้องการขององค์กรคุณอย่างมืออาชีพ

ติดต่อเรา

  • โทร/ไลน์: 088 056 8629
  • อีเมล์: sales@pureriwater.com
  • เว็บไซต์: www.pureriwater.com

รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะน้ำดื่มถังใหญ่ 18.9 ลิตรตราเพียวริและน้ำดื่มตราเพียวริ 350 มล. ดาวน์โหลดจากเอกสารข้างล่าง

ไฟล์แนบเอกสาร

ดาวน์โหลดเอกสาร 1 (396.86 kb)