น้ำดื่มสมาคม น้ำดื่มชมรม

น้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน จำเป็นสำหรับทุกคนเสมอ อย่างน้อยที่สุด ในแต่ละวัน ผู้หญิงควรดื่มน้ำดื่มวันละ 2.2 ลิตร หรือประมาณ 9 แก้ว และผู้ชายควรดื่มน้ำดื่มวันละ 3 ลิตร หรือประมาณ 13 แก้ว

สมาคม ชมรมต่าง ๆ เช่น สมาคมศิษย์เก่า สมาคมนิสิตเก่า สมาคมการค้าฯลฯ ต้องการมีน้ำดื่มใน Brand สมาคม ตราสัญลักษณ์ของสมาคมหรือชมรมแล้ว โรงงานน้ำดื่มเพียวริ พร้อมผลิตน้ำดื่มทุกสมาคม ทุกองค์กร บริการทั่วประเทศ

น้ำดื่มสมาคม โชว์ตราสมาคม แสดงชื่อสมาคม นอกจากจะทำให้สมาคมโดดเด่นขึ้นแล้ว น้ำดื่มสมาคมยังสามารถประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงเกียรติคุณของสมาคมไปในตัวด้วย

ในช่วงเวลาที่สมาคมจัดงานกิจกรรม Event ต่าง ๆ ได้จำหน่ายจ่ายแจกน้ำดื่มสมาคม หรือเมื่อมีบุคคลภายนอกมาเยี่ยมชมสมาคม หากเขาเหล่านั้นได้ดื่มน้ำดื่มสมาคม เพียงหยิบขวดขึ้นมาดื่ม เขาจะต้องสะดุดตากับน้ำดื่มยี่ห้อของสมาคม ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ประทับใจและจะจดจำไปได้อีกนาน

โรงงานผลิตน้ำดื่มเพียวริ ปทุมธานี มีประสบการณ์ยาวนานในการผลิตน้ำดื่มสำหรับหน่วยงานต่าง ๆ จนเป็นที่ไว้วางใจของโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศกว่า 30 แห่ง องค์กรกิจการร้านอาหารต่าง ๆ กว่า 500 แห่ง และโรงเรียนต่าง ๆ กว่า 50 แห่งสั่งให้โรงงานน้ำดื่มเพียวริผลิตน้ำดื่มส่งประจำตลอดมา

ต้องการสั่งผลิตน้ำดื่มสมาคม น้ำดื่มชมรม เพื่อนำไปจำหน่ายหารายได้สนับสนุนกิจกรรมสมาคมหรือแจกจ่ายในงานพิธีต่าง ๆ ติดต่อเราได้ทันที เราพร้อมบริการท่านอย่างรวดเร็ว เป็นกันเอง

ติดต่อสั่งผลิตน้ำดื่ม

โทร 088 056 8629, 02581 5732
ไลน์ 088 056 8629

เวบ  www.pureriwater.com
อีเมล์ sales@pureriwater.com