น้ำดื่มโรงแรม HOTEL DRINKING WATER

น้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน จำเป็นสำหรับทุกคน อย่างน้อยที่สุด ในแต่ละวัน ผู้หญิงควรดื่มน้ำดื่มวันละ 2.2 ลิตร หรือประมาณ 9 แก้ว และผู้ชายควรดื่มน้ำดื่มวันละ 3 ลิตร หรือประมาณ 13 แก้ว

โรงแรมทุกระดับทั่วประเทศ ต้องการมีน้ำดื่ม Brand โรงแรม แสดงชื่อและโลโก้โรงแรมของท่านแล้ว โรงงานน้ำดื่มเพียวริ พร้อมผลิตน้ำดื่มสำหรับทุกโรงแรม บริการทั่วประเทศ

น้ำดื่มโรงแรม นอกจากจะทำให้โรงแรมของท่านโดดเด่นขึ้นแล้ว น้ำดื่มโรงแรมของท่านยังสามารถเป็นสื่อประชาสัมพันธ์โรงแรมไปในตัวได้ด้วย

เมื่อมีบุคคลมาใช้บริการโรงแรม หากเขาเหล่านั้นได้ดื่มน้ำดื่มของโรงแรม เพียงหยิบขวดน้ำดื่มโรงแรมขึ้นมาดื่ม เขาย่อมสะดุดตากับน้ำดื่มที่เป็นชื่อโรงแรม ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ประทับใจและจดจำไปได้นาน

โรงงานผลิตน้ำดื่มเพียวริ ปทุมธานี มีประสบการณ์ยาวนานในการผลิตน้ำดื่มสำหรับหน่วยงานต่าง ๆ จนเป็นที่ไว้วางใจของโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศกว่า 30 แห่ง หน่วยงานและร้านค้าต่าง ๆ กว่า 500 แห่ง และโรงเรียนต่าง ๆ กว่า 50 แห่ง สั่งให้โรงงานน้ำดื่มเพียวริผลิตน้ำดื่มส่งประจำตลอดมา

ต้องการสั่งผลิตน้ำดื่มประจำโรงแรม น้ำดื่ม Brand โรงแรม ติดต่อเราได้ทันที เราพร้อมบริการท่านอย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ และเป็นกันเอง

ติดต่อสั่งผลิตน้ำดื่มโรงแรม

โทร 088 056 8629, 02581 5732
ไลน์ 088 056 8629

เวบ  www.pureriwater.com
อีเมล์ sales@pureriwater.com