น้ำดื่มคลินิก น้ำดื่มศูนย์ดูแลสุขภาพ

น้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน จำเป็นสำหรับทุกคนเสมอ อย่างน้อยที่สุด ในแต่ละวัน ผู้หญิงควรดื่มน้ำดื่มวันละ 2.2 ลิตร หรือประมาณ 9 แก้ว และผู้ชายควรดื่มน้ำดื่มวันละ 3 ลิตร หรือประมาณ 13 แก้ว

คลินิก ศูนย์ดูแลสุขภาพต่าง ๆ เช่น คลินิกรักษาความงาม คลินิกเฉพาะทางต่าง ๆ ฯลฯ ต้องการมีน้ำดื่ม Brand คลินิก แสดงโลโก้ของคลินิกหรือศูนย์ดูแลสุขภาพแล้ว โรงงานน้ำดื่มเพียวริ พร้อมผลิตน้ำดื่มสำหรับทุกคลินิก ทุกองค์กร บริการทั่วประเทศ

น้ำดื่มคลินิก โชว์ Logo คลินิก แสดงชื่อคลินิก นอกจากจะทำให้คลินิกโดดเด่นขึ้นแล้ว น้ำดื่มคลินิกของท่านยังสามารถประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงของคลินิกไปในตัวด้วย

ในช่วงเวลาที่คลินิกจัดงานกิจกรรม จัด Event ต่าง ๆ สามารถได้จำหน่ายจ่ายแจกน้ำดื่มคลินิก หรือเมื่อมีบุคคลภายนอกมาเยี่ยมชมคลินิก หากเขาเหล่านั้นได้ดื่มน้ำดื่มคลินิก เพียงหยิบขวดน้ำดื่มคลินิกขึ้นมาดื่ม เขาย่อมสะดุดตากับน้ำดื่ม Brand ของคลินิก ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ประทับใจและจดจำไปได้นาน

โรงงานผลิตน้ำดื่มเพียวริ ปทุมธานี มีประสบการณ์ยาวนานในการผลิตน้ำดื่มสำหรับหน่วยงานต่าง ๆ จนเป็นที่ไว้วางใจของโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศกว่า 30 แห่ง องค์กรกิจการร้านอาหารต่าง ๆ กว่า 500 แห่ง และโรงเรียนต่าง ๆ กว่า 50 แห่ง สั่งให้โรงงานน้ำดื่มเพียวริผลิตน้ำดื่มส่งประจำตลอดมา

ต้องการสั่งผลิตน้ำดื่มคลินิก น้ำดื่มศูนย์สุขภาพ เพื่อนำไปจำหน่ายหารายได้เสริมคลินิกหรือแจกจ่ายเพื่อประชาสัมพันธ์ในงานพิธีต่าง ๆ ของคลินิกท่าน ติดต่อเราได้ทันที เราพร้อมบริการท่านอย่างรวดเร็ว มีคุณภาพและ เป็นกันเอง

ติดต่อสั่งผลิตน้ำดื่มคลินิก

โทร 088 056 8629, 02581 5732
ไลน์ 088 056 8629

เวบ  www.pureriwater.com
อีเมล์ sales@pureriwater.com